Đặt Thuê Mascot Trâu Thần Tài

CÒN HÀNG

Trọng lượng : 3-4 kg
Người mặc trung bình : 1m6-1m7
Quý khách có nhu cầu thuê mascot trâu thần tài vui lòng liên hệ hotline 0968899663 ( Ms Vi)

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Con trâu là linh vật đại diện cho năm 2021, chính vì vậy mà BINGO đã sản xuất mẫu mascot con trâu thần tài nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu thuê mascot vào đầu năm mới
Sử dụng mascot trâu thần tài vào dịp năm mới nhằm phục vụ các sự kiện như khai trương cửa hàng đầu năm, các hoạt động sự kiện liên quan đến năm mới 2021 hoặc có thể tham gia vào các chương trình văn nghệ cuối năm của công ty... chắc chắn sẽ tạo nên được nhiều điều thú vị.

Mascot trâu thần tài gồm bộ áo dài, phần đầu,bao tay và giày rời.Chỉ với trọng lượng khoảng 3-4 kg vì vậy người mặc có thể thoải mái hoạt náo trong mọi điều kiện.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo