Đặt Thuê Mascot Ông già Noel

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 550.000₫

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp. Sử dụng bền, lâu phai màu.

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Bộ trang phục mascot Ông già Noel trang trọng, đẹp đẽ này lấy cảm hứng từ một trong những nhân vật văn hoá phổ biến nhất mọi thời đại - ông già Noel, vì vậy nó hoàn hảo cho những sự kiện Christmas cũng như bất cứ dịp mùa lễ nào khác mà bạn cảm thấy phù hợp.

Trang phục mascot Ông già Noel thiết kế đảm bảo có thể di chuyển thoải mái và dễ sử dụng bởi, có thể chạy, nhảy hay khiêu vũ, đây cũng là điểm nổi bật trang phục.

Được làm từ các loại vải nhẹ và có độ bền cao trong mùa đông ấm áp, không có nguy cơ quá nóng cho người mặc, thời gian sử dụng lâu, bền. Mặt khác, phần đầu thiết kế cho bạn tầm nhìn thông thoáng. Còn gi tuyệt vời khi ông già Noel xuất hiện trong các lễ hội mùa đông, đây thực sự là một trang phục thu hút sự chú ý của mọi người.

Liên hệ Bingo để nhận thêm ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo