Đặt Thuê Mascot Ếch Xanh Mẹ

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 450.000₫

  • Kích thước: dành cho người mặc cao 1m6-1m7
  • Chất liệu: vải velboa chuyên dụng, mút xốp
  • Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế
  • Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong
  • Gồm :phần thân bơm hơi, đầu mút xốp rời
Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot ếch xanh mẹ đi bán ếch con là mẫu mascot hot trend đang gây chao đảo cộng đồng tiktok, hiện nay đã có mặt tại BINGO để phục vụ khách hàng cần thuê

Cũng như mascot cá mập xanh, mascot ếch xanh được tạo hình đặc biệt với phần thân sử dụng quạt mini chạy pin để bơm phồng phần thân lên giúp người mặc mát hơn và cho ra phần thân căng tròn mũm mĩm.Ngoài ra khách hàng dễ dàng gấp gọn từ đó vận chuyển dễ dàng hơn

Phần đầu mascot được tạo hình bằng mút xốp bọc vải velboa với trọng lượng 2kg giúp người mặc dễ dàng đội và hoạt nào trong mọi điều kiện

Với mẫu mascot hot trend này kết hợp với người mặc trên nền nhạc vui nhộn BINGO tin sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng cũng như thu hút được nhiều khách hàng.

Quý khách hàng cần thuê mascot ếch xanh mẹ hãy liên hệ hotline 0968899663 để được tư vấn quy trình thuê cụ thể.
Hoặc có thể đến địa chỉ trực tiếp tại :
Công ty TNHH SX - TM BINGO
Địa chỉ :23A,Đường Thới An 10,Phường Thới An,Quận 12
Email :dohoatrang.vn@gmail.com

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo