Đặt Thuê Mascot Cọp Thần Tài

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 550.000₫

  • Mascot cọp thần tài 2022 được chia làm 4 bộ phận : Đầu rời,áo dài,bao tay,giày cao cổ
  • Trọng lượng của bộ mascot khoảng từ 4-7kg
  • Chiều cao trung bình của sản phẩm là khoảng từ 1m60 cho đến 1m70
Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Đặt thuê mascot cọp thần tài ở đâu ?

Cho thuê mascot cọp thần tài 2022 với diện mạo mới.Lấy ý tưởng từ các mẫu mascot thần tài. Bingo đã cho ra bộ mascot cọp thần tài nhằm phục vụ các quý khách hàng sử dụng ngắn ngày nhằm tiết kiệm chi phí so với việc đặt may mới


Bạn có thể sử dụng mascot cọp thần tài vào những sự kiện đầu năm mới như khai trương cửa hàng hoặc cũng có thể dùng vào dịp cuối năm,hoạt náo trước cửa hàng...nhằm lôi kéo sự chú ý của khách hàng tham quan và mua sẵm

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê mascot thần tài 2022 ,đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo một trong những phương thức dưới đây:

SĐT: 0904772125 ( Mr Sam) - 0968899663 ( Ms Lan)

Văn phòng giao dịch: 435/22 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TP HCM

Email: dohoatrang.vn@gmail.com

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo