Đặt Thuê Mascot Con Chó Trắng

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 450.000₫

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Chó TrắngHãy là chú chó dễ thương nhất trong những ngày sư kiện, khu vui chơi, các hoạt động cổ vũ. Các tính năng nhìn xuyên qua lưới mắt cũng như bộ quần áo có thể nhảy thoải mái với đuôi, găng tay và bàn chân cho bàn chân sau. Bộ mascot con chó trắng với trọng lượng nhẹ và sang trọng sẽ giúp bạn làm được nhiều hoạt động trên một cách hoàn hảo nhất.

Với màu sắc tinh khôi, cùng khuôn mặt ngô ngố của mascot con chó trắng làm tăng thêm phần đáng yêu, ngộ nghĩnh hơn cho trang phục. Thiết kế tai dài trông chú thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn. Có thể sử dụng mascot con chó trắng trong các câu chuyện ngụ ngôn hay khu vui chơi, phát bánh kẹo cho trẻ nhỏ. Không những thu hút trẻ nhỏ mà còn làm xiu lòng các bậc phụ huynh bởi độ đáng yêu của nó.

Liên hệ Bingo ngay để sử dụng các dịch vụ chất lượng mà chúng tôi mang lại nhé!

 

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo