Mascot Hơi Gấu Teddy

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4-7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Hội Gấu TeddyTrang phục dành cho mascot hơi gấu Teddy vô cùng tuyệt vời cho những ai có niềm đam mê với gấu hay yêu thích bộ phim cùng tên. Bạn nên giữ cho bộ trang phục Teddy của bạn luôn tươi mới để sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào để khuấy động không gian náo nhiệt. Chắc hẳn mascot hơi gấu teddy sẽ tạo ra nhiều tiếng cười và các trò vui nhộn cùng nhau để kết nối mọi người với nhau. Hãy bắt đầu bữa tiệc với Teddy đi nào!
Với các vật liệu chuyên dụng kết hơp sẽ tạo nên bộ trang phục chất lượng, đem đến sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng, gọn nhẹ. Dễ dàng cất giữ, lưu trữ và sử dụng được bền lâu. Bingo luôn chia sẻ các kinh nghiệm để sử dụng mascot cho hiệu quả cũng như cách bảo dưỡng.

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận nhiều thông tin hữu ích cũng như mức giá ưu đãi nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !