Mascot Con Gấu 04

CÒN HÀNG

Giá gốc: 3.200.000₫

Giá khuyến mại 2.900.000₫

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, vải velbo,caosu...

Trọng lượng: 4 -7kg, tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot Việt

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot Việt

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot Việt

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Gấu 04Nó có thể thực sự khó khăn trong việc sở hữu một chú gấu. Nhưng đến với Bingo sẽ khiến điều đó trở nên dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần lựa chọn  mẫu thiết kế, phác họa ý tưởng, phần còn lại hãy để chúng tôi hoàn thiện nó. Chúng tôi  có thể làm trang phục mascot con gấu 04  giúp bạn biến hình nhanh chóng. Vốn dĩ bộ trang phục này nó gần như là hoàn hảo, bạn chỉ cần thêm các phụ kiện nhỏ như dù, giỏ kẹo, bánh...hoặc hòa mình vào những giai điệu sôi động để hoạt náo hơn trong không gian mình xuất hiện. 

Trang phục mascot con gấu 04 với một bộ áo liền quần màu vàng mềm mại.  Đó là một cách cực kỳ đáng yêu để biến bạn thành một chú gấu đáng yêu, vì vậy bạn có thể trở thành điểm nhấn đặc biệt so với các gian hàng khác. Liên hệ ngay với Bingo để sở hữu những chú gấu ngộ nghĩnh nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !